VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP NỌI SOI DẠ DÀY, NỌI SOI ĐẠI TRÀNG KHÔNG ĐAU

✅ Không còn bất kỳ cảm giác khó chịu, buồn nôn, sợ hãi trong suốt quá trình nội soi.

✅ Quá trình gây mê diễn ra trong thời gian ngắn, lượng thuốc gây mê thấp nên không ảnh hưởng đến sức khoẻ, Khách Hàng có thể tỉnh táo ngay sau khi kết thúc nội soi.

✅ Không gây tổn thương đến niêm mạc tiêu hoá do Khách Hàng nằm yên, dễ thực hiện thao tác.

✅ Thời gian thực hiện nhanh chóng (khoảng từ 10 phút - 15 phút)

🌟🌟 Nội soi tiêu hoá là một kỹ thuật được thực hiện thường quy tại Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc giúp chẩn đoán chính xác các bệnh lý của đường tiêu hoá, phát hiện sớm các dấu hiệu bất thường có thể dẫn đến ung thư dạ dày hoặc ung thư đại trực tràng.

🌈🌈 Nếu như vẫn còn e ngại với phương pháp nội soi truyền thống thì phương pháp nội soi tiêu hoá không đau tại Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc sẽ giúp Quý Khách Hàng vượt qua nỗi lo, mang đến trải nghiệm nội soi dễ chịu nhất.

📌 Thông tin liên hệ:

🏩 Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang