KHOA HỒI SỨC CẤP CỨU

Khoa Hồi Sức Cấp Cứu là một khoa được quan tâm hàng đầu trong công tác chăm sóc và điều trị bệnh tại Bệnh Viện.

Việc bất chợt gặp một tình huống nguy hiểm đến tính mạng hoặc những cơn đau không thể kiểm soát được...Những lúc cấp bách ấy, các bác sĩ chuyên khoa tại Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang luôn trong trạng thái sẵn sàng chữa trị tốt nhất các tình huống cấp cứu của bệnh nhân.

Khoa Cấp Cứu được bố trí ngay khu vực cửa vào, rộng rãi dễ di chuyển và quan trọng hơn tại đây được trang bị các trang thiết bị tiên tiến, tiện lợi cùng với đội ngũ các Y Bác Sĩ luôn túc trực 24/24 sẵn sàng hỗ trợ Nhanh Chóng và Hiệu Quả cho các tình huống phát sinh.

Khoa Cấp Cứu Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang hoạt động 24/24 vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 - Chủ nhật cũng như các ngày Lễ trong năm.

Hotline Cấp Cứu : 1900 92 93.

Cấp Cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Chăm Sóc Khách Hàng: 0916 00 92 93