KHOA CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Trong quá trình khám và điều trị bệnh, thì Chuẩn đoán hình ảnh đóng một vai trò rất quan trọng trong y khoa. Bằng những chỉ định cần thiết, cùng với phương tiện hiện đại. Không khó để chúng ta có thể phát hiện sớm và phòng ngừa các bệnh lý trong cơ thể. Từ đó, chúng ta cũng có thể hạn chế các thủ thuật điều trị không cần thiết, rút ngắn quá trình tìm hiểu và điều trị bệnh.

Trang thiết bị hiện đại tại Khoa:

• Máy Siêu Âm 4D
  • Máy Siêu Âm Tim-Mạch Máu
  • Máy Siêu Âm Gan
  • Máy Siêu Âm Xách Tay
  • Hệ thống chụp CT 64 lát cắt
  • Hệ thống chụp MRI 0.35 Tesla
  • Máy XQuang chụp nhũ ảnh
  • Hệ thống tán sỏi ngoài cơ thể
  • Máy đo độ loãng xương

Với phương châm “Vì Sức Khỏe Của Bạn”. Để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, Bệnh viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang đã đầu tư các trang thiết bị y khoa tiên tiến, nhằm phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác bệnh, giảm tải việc di chuyển lên các tuyến bệnh viện trên, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho khách hàng trong Tỉnh toàn khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Cấp Cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Chăm Sóc Khách Hàng: 0916 00 92 93