BẢO HIỂM Y TẾ - QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang là một bệnh viện tư nhân được đăng ký bảo hiểm y tế. Hiện nay, Bệnh Viện đã và đang áp dụng chính sách Bảo Hiểm Y Tế cho bệnh nhân theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Với hy vọng tạo mọi điều kiện tốt nhất và có nhiều lợi ích nhất cho khách hàng trong công tác khám, chữa bệnh. Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang tự hào là người bạn đồng hành mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng trong việc áp dụng chính sách bảo hiểm y tế.

Với các bước thực hiện đơn giản và nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiết kiếm thời gian cho khách hàng, góp phần mang đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh tại Bệnh Viện.

* Các trường hợp sau đây được thẻ ưu tiên:

• Người già trên 75 tuổi.
  • Trẻ em dưới 6 tuổi.
  • Người tàn tật, khuyết tật.

*Một số lưu ý khi tham gia thanh toán bảo hiểm y tế:

• Bệnh nhân khi đi khám nhớ mang giấy chứng minh (đối với người lớn), thẻ học sinh (đối với học sinh) trong trường hợp mới khám lần đầu tại bệnh viện.
  • Thẻ khách hàng và sổ khám bệnh đã có.

Cấp Cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Chăm Sóc Khách Hàng: 0916 00 92 93