TRAO QUÀ TẶNG - NHẬN YÊU THƯƠNG

Sáng ngày 03/04/2023, Công ty Cổ phần thiết bị Y Sinh đã trao tặng Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc 26 máy đo huyết áp, 26 máy đo nồng độ Oxy nhằm phục vụ công tác khám, chữa bệnh trong Bệnh Viện.

Tham dự buổi lễ trao tặng có ông Trần Quốc Khải - đại diện Công ty Cổ phần Thiết bị Y Sinh, đồng hành cùng Dụng Cụ Y Tế Lê Lợi đại diện Bệnh viện có BS.CKI Nguyễn Trường Sơn - Phó Giám đốc BVĐK Hạnh Phúc.

Tại buổi trao tặng, BS.CKI Nguyễn Trường Sơn - Phó Giám đốc Bệnh Viện ghi nhận và cảm ơn sự hỗ trợ của Công ty Cổ phần thiết bị Y Sinh và Dụng Cụ Y Tế Lê Lợi đã chung tay chia sẻ và đồng hành cùng Bệnh Viện. Món quà ý nghĩa này sẽ giúp Bệnh Viện có thêm phương tiện tốt để phục vụ trong công tác chữa trị và chăm sóc người bệnh. Đồng thời gửi lời chúc đến Quý công ty luôn phát triển vững mạnh để tiếp tục chung tay đóng góp nhiều hơn vì sức khỏe cộng đồng.