MỔ TRĨ KHÔNG ĐAU CÙNG BẢO HIỂM Y TẾ

- Trĩ là bệnh phổ biến, đứng đầu trong các bệnh lý vùng hậu môn, mang theo hàng loạt phiền toái và đau đớn. Chính vì “Nổi khổ biết tỏ cùng ai ?” nên người bệnh âm thầm chịu đựng, chỉ tìm đến Bác sĩ khi trở nặng, và phẫu thuật là biện pháp duy nhất điều trị tận gốc.

- Phương Pháp LONGO đang là “Khắc tinh” của bệnh trĩ với hiệu quả cao cùng nhiều ưu điểm vượt trội:

Không gây đau đớn, ít gặp biến chứng.

Thời gian phẫu thuật ngắn.

Nhanh hồi phục sức khỏe.

- Khoa Ngoại Tổng Quát Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang với đội ngũ Bác sĩ đầu ngành giàu kinh nghiệm cùng hệ thống “Chụp Video-Proctoscope” hiện đại, không xâm lấn cho kết quả chẩn đoán chính xác mức độ sa trĩ, từ đó có biện pháp can thiệp kịp thời.

- Đặc biệt, phẫu thuật trĩ bằng phương pháp LONGO tại Bệnh Viện vẫn được thanh toán Bảo Hiểm Y Tế 80% theo đúng quy định giúp Khách Hàng tiết kiệm chi phí, an tâm điều trị!

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93