KIỂM TRA SỨC KHỎE TIỀN HÔN NHÂN - CHÌA KHÓA VÀNG CHO HẠNH PHÚC TRỌN VẸN

🌈𝐊𝐈𝐄̂̉𝐌 𝐓𝐑𝐀 𝐒𝐔̛́𝐂 𝐊𝐇𝐎̉𝐄 𝐓𝐈𝐄̂̀𝐍 𝐇𝐎̂𝐍 𝐍𝐇𝐀̂𝐍 - 𝐂𝐇𝐈̀𝐀 𝐊𝐇𝐎𝐀́ 𝐕𝐀̀𝐍𝐆 𝐂𝐇𝐎 𝐇𝐀̣𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐔́𝐂 𝐓𝐑𝐎̣𝐍 𝐕𝐄̣𝐍

🌟 Trong gia đình, bên cạnh tình yêu và sự đồng cảm, thì sức khoẻ là yếu tố quan trọng duy trì hạnh phúc của vợ chồng. Khám sức khoẻ tiền hôn nhân Không chỉ giúp các cặp đôi trang bị nhiều kiến thức bổ ích, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng cho cuộc sống sau hôn nhân mà còn chuẩn bị sức khỏe thật tốt để đón con yêu chào đời.

🌟 Lý do nên kiểm tra sức khoẻ tiền hôn nhân:

✅ Trang bị kiến thức sinh hoạt vợ chồng, đây là nền tản quan trọng của cuộc hôn nhân hạnh phúc

✅ Tầm soát các bệnh truyền nhiễm - viêm gan B, HIV, viêm gan C và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

✅ Tầm soát các yếu tố di truyền, hạn chế tối đa dị tật bẩm sinh có thể mắc phải cho thai nhi.

🌟 Từ 3 đến 6 tháng trước khi kết hôn là thời điểm thích hợp để khám sức khỏe tiền hôn nhân, giúp cặp đôi phòng tránh những rủi ro sau hôn nhân.

🌟 Hãy thể hiện trách nhiệm với bản thân và bạn đời bằng cách lên kế hoạch để khám và tầm soát sức khoẻ trước khi kết hôn.

🌟Bệnh viện Đa Khoa Hạnh Phúc- An Giang với các gói thăm khám dành cho nam giới và nữ giới cùng các dịch vụ với chất lượng cao, đảm bảo trọn vẹn sự an toàn và riêng tư cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ tại Bệnh Viện.

🌟Thông tin liên hệ:

🏥 Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang