KẾT QUẢ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC NĂM 2022 CỦA SỞ Y TẾ AN GIANG

Sáng ngày 27/12/2022, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc đã tiếp Đoàn kiểm tra Sở Y Tế An Giang đến kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh Viện; Cơ sở y tế xanh - sạch - đẹp; Khảo sát hài lòng người bệnh và nhân viên y tế năm 2022.
Đoàn công tác do BS.CKII Đoàn Thanh Hùng - Phó Giám Đốc Sở Y Tế An Giang làm Trưởng đoàn. Tiếp đoàn kiểm tra có TS.BS Lư Quốc Hùng – Tổng Giám đốc Bệnh Viện, các Phó Giám Đốc, Trưởng / Phó các Khoa, Phòng cùng cán bộ nhân viên Bệnh Viện.

Buổi làm việc, kiểm tra, đánh giá diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần làm việc khách quan, nghiêm túc giữa đôi bên.

Cụ thể, BVĐK Hạnh Phúc đạt 3.82/5 điểm về kết quả kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2022.  BVĐK Hạnh Phúc chân thành cảm ơn những đánh giá, đóng góp quý báu từ Đoàn kiểm tra.

Kết quả phấn khởi trên góp phần tạo động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh Viện tiếp tục phát huy thế mạnh, ngày một chuyên nghiệp và hoàn thiện hơn.

Trong suốt hành trình 25 năm qua, bên cạnh sự nỗ lực của tập thể nhân viên Bệnh Viện thì sự tin tưởng của Quý Khách Hàng chính là nguồn sức mạnh để Bệnh Viện tiếp tục  giữ vững những kết quả tốt. Trong những năm tiếp theo, Bệnh Viện sẽ tiếp tục tăng cường giám sát, kiểm tra, đảm bảo cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao để luôn được đồng hành cùng Quý Khách Hàng trong quá trình thăm khám và điều trị.