BVĐK HẠNH PHÚC ĐÓN TIẾP LÃNH ĐẠO LIÊN ĐOÀN LAO ĐỘNG VÀ CÔNG ĐOÀN NGÀNH Y TẾ ĐẾN CHÚC TÊT, TRAO QUÀ CHO ĐOÀN VIÊN, NGƯỜI LAO ĐỘNG KHÓ KHẮN

Chiều ngày 10/01/2023, Bệnh Viện đa khoa Hạnh Phúc - An Giang vinh dự tiếp Đoàn do Ông Nguyễn Nhật Tiến- Phó Chủ Tịch Liên Đoàn Lao Động Tỉnh, Ông Hồ Văn Thông Em - Phó Chủ Chủ Nhiệm Uỷ Ban Kiểm Tra Liên Đoàn Lao động Tỉnh đến thăm hỏi, chúc Tết  Bệnh Viện cũng như trao quà cho Đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết.

Thay mặt Đoàn công tác, ông Nguyễn Nhật Tiến đã báo cáo tình hình hoạt động công đoàn trong năm 2022. Đánh giá cao những hoạt động và thành tích đạt được của Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc trong một năm kinh tế đầy khó khăn thử thách. Đồng thời, gửi lời cảm ơn, lời chúc đến Ban Giám Đốc, Ban Chấp Hành Công Đoàn và toàn thể nhân viên Bệnh Viện một mùa xuân hạnh phúc và an bình. Qua đây Liên Đoàn Lao Động và Công Đoàn Ngành Y Tế trao 44 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón tết Quý Mão 2023 và  10 voucher mua hàng tại Chợ Tết Công đoàn diễn ra từ ngày 13/01/2023 đến ngày 15/01/2023 tại Quảng trường Trưng Nữ Vương- Tp. Long Xuyên.

Trong năm 2023, Bệnh Viện sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc các tiêu chí đã đề ra hướng tới sự phát triển chung của Bệnh Viện, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng để khẳng định được vị thế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.