CẢNH BÁO: MẠO DANH BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC - AN GIANG ĐỂ BÁN THUỐC VÀ LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG

Những cuộc gọi mạo danh nhân viên Phòng Dinh Dưỡng, Phòng Tiêm Ngừa BVĐK Hạnh Phúc để thực hiện hành vi lừa đảo, trục lợi bất chính đang diễn ra.

Thời gian gần đây, Bệnh Viện nhận được các phản hồi từ khách hàng về việc một nhóm đối tượng tự xưng là nhân viên được BVĐK Hạnh Phúc chuyển thông tin để nhắc lịch tiêm ngừa, tư vấn dinh dưỡng cho Bé và bán các thực phẩm chức năng.

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang thông báo BỆNH VIỆN KHÔNG CUNG CẤP, LIÊN KẾT KINH DOANH, TƯ VẤN BÁN THUỐC, THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN ONLINE, ĐIỆN THOẠI, ZALO

Đối với các Bé sanh tại Bệnh Viện, tại thời điểm 2 tháng tuổi sẽ nhận được 1 tin nhắn SMS thông báo nhắc tiêm ngừa tại Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc.

Các kênh thông tin chính thức của Bệnh Viện
Tổng đài: 19009293 - 0296 6252222
Hotline CSKH: 0916 009293
Zalo: Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang (0916 009293)
Website: benhvienhanhphuc.com
Địa chỉ: số 234 Trần Hưng Đạo, Phường Mỹ Thới, Thành Phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.