THÔNG BÁO: BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC TRIỂN KHAI TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ TIÊM NGỪA COVID-19 MŨI 03 MỞ RỘNG.

Nhằm giúp Quý Khách Hàng chủ động trong việc tạo “lá chắn vaccine” trong tình hình mới. Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang tiếp nhận tiêm chủng mở rộng vaccine phòng covid - 19:

📌 ĐỐI TƯỢNG TIÊM CHỦNG

1️⃣ Khách hàng từ 18 tuổi, ưu tiên người trên 50 tuổi có bệnh nền

2️⃣Đã đủ thời gian tiêm mũi nhắc lại (cách mũi 2 từ 3 - 6 tháng)

✅ Link đăng ký : https://bit.ly/mui3bvhp

📍 𝐋𝐎Ạ𝐈 𝐕𝐀𝐂𝐂𝐈𝐍𝐄: Pfizer

📅 Lịch tiêm: Bệnh Viện sẽ liên hệ mời tiêm theo thứ tự đăng ký qua số điện thoại tổng đài 0296 625 2222 khi có lịch tiêm

✅✅ ĐĂ𝐍𝐆 𝐊Ý 𝐓𝐈Ê𝐌 𝐕𝐀𝐂𝐂𝐈𝐍𝐄 𝐂𝐎𝐕𝐈𝐃-𝟏𝟗

Bước 1: ĐĂNG KÝ THEO LINK

Bước 2: NHẬN ĐIỆN THOẠI XÁC NHẬN lịch tiêm ngừa từ Bệnh Viện và đến tiêm ngừa theo lịch hẹn.

Bước 3: Xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 (có trả phí)

**Bệnh Viện chấp nhận kết quả xét nghiệm nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 do cơ sở được Sở Y Tế cấp phép và còn hiệu lực trong vòng 24 giờ.

Bước 4: Khám sàng lọc trước tiêm

**Khách hàng vui lòng mang theo đầy đủ hồ sơ sức khỏe liên quan.

Bước 5: Tiêm vaccine và theo dõi sau tiêm

𝐂𝐇𝐈 𝐏𝐇Í 𝐓𝐈Ê𝐌 𝐍𝐆Ừ𝐀 𝐇𝐎À𝐍 𝐓𝐎À𝐍 𝐌𝐈Ễ𝐍 𝐏𝐇Í:

- Khám sàng lọc trước tiêm ngừa

- Vaccine phòng COVID 19 (Vaccine chỉ định được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng)

- Tiêm ngừa và theo dõi sau tiêm

**LƯU Ý

- Vaccine được phân bổ tiêm theo số lượng SYT cung cấp nên thứ tự ưu tiên phụ thuộc vào thứ tự đăng ký.

- Vui lòng mang theo giấy xác nhận đã tiêm ngừa 2 mũi, các giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD, Thẻ BHYT)

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'Pfizer TIẾP NHẬN ĐĂNG KÝ TIÊM NGỪA COVID-19 MŨI 03 MỞ RỘNG Tại: "https://bit.ly/mui3bvhp' hts:// Verocell (Trung Quốc) Abdala (Cuba) Mũi mũi 2 vắc xin Verocell (TQ), Abdala (Cuba) thời gian tiêm mũi bổ sung là 30 ngày Mũi Astrazeneca (Anh) Moderna (Mỹ) Pfizer (Mỹ) mũi vắc xin Astrazeneca (Anh), Moderna (Mỹ), Pfizer (Mỹ) thời gian tiêm mũi nhắc lại (mũi 3) là 90 ngày'