ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA TỈNH ỦY, UBND TỈNH VÀ SỞ Y TẾ AN GIANG ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT AN GIANG

Trước thời khắc giao niên năm Nhâm Dần, Bệnh Viện vinh dự tiếp Đoàn công tác do ông Lê Văn Nưng - phó bí thư thường trực tỉnh ủy, làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà và chúc Tết bệnh viện.

Bệnh Viện cảm thấy vinh dự và tự hào khi được Đại diện Đoàn đánh giá cao và ghi nhận thành tích đạt được cũng như những đóng góp cho Tỉnh trong năm dịch bệnh vừa qua.

Nhân dịp này, Đoàn gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tập thể nhân viên - đội ngũ Y, Bác Sĩ, người lao động Bệnh Viện.

Kết thúc buổi đến thăm và chúc Tết, Ban Giám đốc bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tỉnh đã quan tâm, thăm hỏi.

Đồng thời, Ban Giám đốc bệnh viện cũng quyết tâm không ngừng phấn đấu, nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo để phục vụ tốt nhất cho người dân trong công tác khám, chữa bệnh, nhất là ở thời điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Nhân dịp năm mới, Bệnh Viện Hạnh Phúc xin kính chúc Qúy Khách Hàng một mùa Xuân tươi đẹp thật nhiều “ Sức Khỏe- Hạnh Phúc - An Khang - Thịnh Vượng”

HAPPY NEW YEAR 2022

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang