BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC – AN GIANG VINH DỰ ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC THÀNH ỦY - UBND - HĐND - UBMTTQVN THÀNH PHỐ LONG XUYÊN ĐẾN THĂM, CHÚC TẾT NHÂN DỊP TẾT QUÝ MÃO 2023!

Ngày 05/01, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang vinh dự tiếp Đoàn do Ông Võ Thiện Hảo - Phó Bí Thư Thường Trực Thành Uỷ TP.Long Xuyên, Bà Võ Thị Xuân Kiều - Phó Chủ tịch UBND TP.Long Xuyên dẫn đầu đoàn công tác đi thăm, tặng quà và chúc Tết trước thềm đón chào năm mới.

Đại diện Đoàn Ông đã đánh giá cao những thành quả mà tập thể Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang đã đạt được trong năm vừa qua, bên cạnh đó là gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến đội ngũ Y, Bác Sĩ và toàn thể nhân viên Bệnh Viện.

Trải qua hơn 25 năm hình thành và phát triển, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc luôn hoàn thành xuất sắc nghĩa vụ khám chữa bệnh. Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Bệnh Viện trong suốt thời gian qua, đó vừa là niềm tự hào, vừa là mục tiêu giúp chúng tôi phấn đấu mỗi ngày, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng và khẳng định được vị thế trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang
Hotline Cấp Cứu: 1900 92 93