THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang cần tuyển dụng vị trí Kỹ Thuật Viên Spa:

Độ tuổi: từ 18 - 30 tuổi

Giới tính: nam và nữ

Thu nhập: thỏa thuận

Ngoại hình ưa nhìn, có sức khỏe tốt, chịu khó, nhanh nhẹn.

Kinh nghiệm: ưu tiên có kinh nghiệm làm việc tương đương.

☎ Hotline 0916 00 92 93

💼 Hồ sơ dự tuyển bao gồm: đơn xin việc, sơ yếu lý lịch – có dán hình và đóng dấu giáp lai của địa phương, giấy xác nhận hạnh kiểm, 04 hình 4x6, bản sao công chứng hộ khẩu, CMND, văn bằng tốt nghiệp (bảng điểm, nếu có) và các chứng chỉ liên quan có công chứng, giấy khám sức khỏe của Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang.

📫 Nộp hồ sơ tại Phòng Tổ Chức Nhân Sự, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang (234 Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang).

- Bên ngoài hồ sơ ghi rõ “Đợt tuyển dụng tháng 03/2022”, cụ thể vị trí ứng tuyển và số điện thoại di động liên lạc.

- Bệnh Viện không hoàn lại hồ sơ, những ứng viên phù hợp sẽ được mời phỏng vấn.

#BenhVienDaKhoaHanhPhucAnGiang,

#ViSucKhoeCuaBan,

#ThôngTinTuyenDung.

#KTVSpa