PHẪU THUẬT NỘI SOI SAU PHÚC MẠC LẤY SỎI NIỆU QUẢN

Khi xuất hiện các biểu hiện lạ như đau tức hong lưng bên phải, đau quặn bụng từng cơn, đau từ sau lưng lan sang vùng bẹn, ông M.V.B (1985, Ngọc Hiển – Cà Mau) đến Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang thăm khám và được chỉ định nhập viện điều trị.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'PHẪU THUẬT NỘI SOI SAU PHÚC MẠC LẤY SỎI NIỆU QUẢN BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG'

Thông qua các triệu chứng lâm sàng và kết hợp cùng các xét nghiệm hiện đại như chụp cắt lớp vi tính (CT) kết luận ông đang gặp các vấn đề như: ứ nước thận phải độ II, dãn niệu quản do sỏi niệu quản (P) đoạn 1/3 trên, kích thước sỏi niệu quản 15x20mm. Bác Sĩ chẩn đoán sỏi niệu quản (P) đoạn 1/3 trên và chỉ định phẫu thuật nội soi sau phúc mạc lấy sỏi niệu quản phải, đặt sonde JJ.

Không có mô tả ảnh.

Cas phẫu thuật diễn ra thành công với sự nổ lực của toàn thể ekip mổ Khoa Ngoại Niệu - Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc. Sau mổ người bệnh ổn định, tiếp xúc tốt.

Không có mô tả ảnh.

Có thể thấy, phẫu thuật nội soi sau phúc mạc là phương pháp phổ biến hiện đại, ít xâm lấn có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp mổ hở thông thường.

Tại Khoa Ngoại Niệu – Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc đã ứng dụng và điều trị thanh công nhiều trường hợp bệnh với tỉ lệ thành công cao.

☎ Thông tin liên hệ:

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang