LỚP HỌC TIỀN SẢN THÁNG 09 - MẸ KHỎE - CON THÔNG MINH

Con sinh ra được khỏe mạnh, thông minh là mong muốn của mọi Ông Bố và Bà Mẹ. Thấu hiểu được điều này, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang đã tổ chức LỚP HỌC TIỀN SẢN để giúp các Bà Mẹ tìm hiểu thêm thông tin về dinh dưỡng trong thai kỳ và cách tắm bé tại nhà.

- Đây là dịp để các Ông Bố và Bà Mẹ có cơ hội:

+ Tư vấn trực tiếp từ Ths. Bs. Nguyễn Thị Xuân Loan - Phó Khoa Sản - Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang.

+ Hướng dẫn tắm bé tại nhà được trình bày bởi cử nhân Phạm Kim Quyên - Điều Dưỡng Trưởng Khoa Sản - Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang.

+ Phiếu giảm giá tiền phòng khi sanh tại Bệnh Viện.

+ Nhiều quà tặng hấp dẫn.

Đặc biệt “ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ ".

Thân mời các Ông Bố và Bà Mẹ cùng tham dự vào lúc 9h00, ngày 16 tháng 09 năm 2018 tại Hội trường lớn Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG