BỆNH TRĨ - DẤU HIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ

“Trĩ nội, trĩ ngoại là bệnh phổ biến gây ra bức bối và rất khó chịu ở người bệnh”

Theo thống kê, tỷ lệ mắc bệnh trĩ ở Việt Nam là khoảng 35%. Bệnh trĩ hình thành do sự giãn quá mức của một hay nhiều tĩnh mạch thuộc hệ thống tĩnh mạch trĩ trên hoặc tĩnh mạch trĩ dưới, hay cả hai, gây nên trĩ nội, trĩ ngoại, hay trĩ hỗn hợp.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'te BỆNH HẠNH PHÚC Chảy máu khi đi đại tiện Đi ngoài thấy sa búi trĩ Đau rát hậu môn Có cảm giác nặng ở hậu môn DẤU HIỆU BỆNH TRĨ'

🆘 Những dấu hiệu của bệnh trĩ:

✅ Chảy máu khi đi đại tiện.

✅ Đau rát hậu môn.

✅ Có cảm giác nặng ở hậu môn, mót rặng.

✅ Đi ngoài thấy sa trĩ, có thể đẩy lên được hoặc không.

✅ Thông qua nội soi đại trực tràng thấy rõ các búi trĩ.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ΟΥΤ BỆNH VIỆN Longo Phương Pháp Mỗ Trĩ Hiện Đại'

👉 Mọi người cần lưu ý, khi xuất hiện các dấu hiệu bất thường trên, hãy kịp thời đến Bệnh Viện để thăm khám và điều trị một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bác Sĩ 𝐶𝐾𝐼.𝑃ℎ𝑎𝑛 𝑇ℎ𝑖̣ 𝑀𝑦̃ 𝐿𝑖𝑛ℎ trưởng khoa Ngoại Bệnh Viện Hạnh Phúc cho biết “Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị trĩ nhưng không nên ấn định trước một phương pháp nào, mà tùy vào tình trạng trĩ nội hay trĩ ngoại và độ trĩ, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra phương pháp phẫu thuật trĩ phù hợp nhằm tránh các biến chứng: đau nhiều, chảy máu, hẹp hậu môn, trĩ tái phát, tổn thương cơ thắt…”

🎯 Tại Khoa Ngoại - Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang, bệnh trĩ sẽ được điều trị bằng phương pháp kinh điển Miligan Morgan và phương pháp mổ trĩ Longo chuyên biệt cho từng trường hợp, thực hiện bởi các Bác Sĩ Ngoại Khoa giàu kinh nghiệm mang đến khả năng điều trị thành công nhất. ​

🏩 Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang

☎ Hotline Cấp Cứu/ Đặt Lịch Khám: 19 00 92 93