DẤU HIỆU CHUYỂN DẠ - NHẬN BIẾT KỊP THỜI, ĐI SANH KỊP LÚC

🌻 𝐃𝐀̂́𝐔 𝐇𝐈𝐄̣̂𝐔 𝐂𝐇𝐔𝐘𝐄̂̉𝐍 𝐃𝐀̣ - 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 𝐁𝐈𝐄̂́𝐓 𝐊𝐈̣𝐏 𝐓𝐇𝐎̛̀𝐈, Đ𝐈 𝐒𝐀𝐍𝐇 𝐊𝐈̣𝐏 𝐋𝐔́𝐂.

Giai đoạn cuối của thai kỳ (tuần 37 - tuần 40) là thời điểm hành trình mang thai đầy mong chờ sắp khép lại, lúc này Mẹ Bầu cần trang bị kỹ các dấu hiệu chuyển dạ để sẵn sàng tinh thần và sức khoẻ chào đón con yêu.

Mách Mẹ những dấu hiệu chuyển dạ “Thật sự” sau đây nhé:

✅ Đau bụng:
Một trong các dấu hiệu chuyển dạ là việc xuất hiện các cơn gò tử cung căng cứng, theo từng cơn và tăng dần lên.

✅ Ra máu âm đạo:
Cổ tử cung “mở” dịch nhày tại cổ tử cung được đẩy ra, có tình trạng ra nhớt màu đỏ hoặc màu hồng.

✅ Rò rỉ hoặc vỡ ối:
Sản phụ cảm thấy ẩm ướt quần lót nhưng không phải do tiểu són thì đó là tình trạng rò rỉ ối, còn nếu chảy ồ ạt không thể kiểm soát thì có thể là sản phụ đã vỡ ối.

✅ Bị chuột rút và đau lưng nhiều hơn.

✅ Có thể bị tiêu chảy, tiểu rắt.

✅ Đặc biệt nếu có dấu hiệu vỡ ối, ra huyết âm đạo ở bắt kỳ giai đoạn nào mẹ bầu phải đến bệnh viện ngay lập tức.

🏩 Khi thăm khám theo dõi thai kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Hạnh Phúc, Mẹ Bầu sẽ được hướng dẫn chi tiết các dấu hiệu chuyển dạ từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất với một tâm lý thoải mái để “Vượt cạn” an toàn.

Các Mẹ Bầu đã an tâm và tự tin hơn cho hành trình chào đón con yêu ngọt ngào, trọn vẹn sắp tới? Hãy để chúng tôi được đồng hành và cùng sẽ chia những khoảnh khắc tuyệt vời ấy nhé!

🏩 Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang
☎ Hotline Cấp Cứu/ Đặt Lịch Khám: 19 00 92 93