CHÀO MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-02

- Ngày Thầy Thuốc Việt Nam là dịp để tri ân đến đội ngũ Y - Bác Sĩ những người đang công tác trong ngành Y bởi sự tận tâm, cống hiến không ngừng nghỉ trong sự nghiệp chữa bệnh, cứu người.

- Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang kính chúc tất cả Nhân Viên Y Tế nhiều sức khoẻ, công tác tốt và mãi mãi là những "Thiên Thần Áo Trắng" thực hiện nhiệm vụ cao cả - mang những điều kì diệu nhất đến bệnh nhân.

- Nghề thầy thuốc là một sứ mệnh thiêng liêng của lòng nhân ái. Bệnh Viện luôn nổ lực mang đến chất lượng y tế và trải nghiệm toàn diện cho Quý Khách với đội ngũ Y - Bác Sĩ chuyên nghiệp, tận tâm cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, đảm bảo hiệu quả điều trị trong việc khám, chữa bệnh.

Mong rằng các thầy thuốc sẽ luôn là biểu tượng của sức khoẻ, niềm tin và y đức.