HỘI THẢO Y KHOA - HIỂU RÕ VÀ ĐOÀN KẾT CHỐNG VIÊM GAN

Vào lúc 9h00 ngày 28/10/2018 Hội Thảo Y Khoa Viêm Gan với chủ đề “ Gan Khoẻ Sống Vui” đã vinh dự đón tiếp hơn 100 khách hàng đến tham dự.

Nhân viên Y Tế tiếp đón và tiến hành lấy máu test nhanh Viêm Gan B cho khách hàng.

Ngoài những thông tin hay và bổ ích từ Ths. BS Võ Thị Kim Phương - Giám Đốc Y Khoa trình bày, khách hàng tham gia còn được Bác Sĩ tư vấn trực tiếp qua phần hỏi đáp.

Với ưu đãi “ Xét Nghiệm Viêm Gan B Miễn Phí” cùng tư vấn sức khoẻ tận tâm từ Bác Sĩ chuyên khoa, Hội Thảo khép lại thành công trong sự hài lòng của khách hàng tham gia.

Giám Đốc Y Khoa Ths. BS Võ Thị Kim Phương trình bày và tư vấn những thông tin bổ ích về chuyên đề Viêm Gan đến quý Khách hàng tham dự.

Hy vọng, với nỗ lực duy trì và phát triển, các Hội Thảo Y Khoa tại Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang luôn nhận được sự ủng hộ, đón nhận sẵn sàng tham dự từ khách hàng trong và ngoài tỉnh.

GAN KHOẺ HẠNH PHÚC MỌI NHÀ

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG