CÔNG BỐ DANH SÁCH KHÁCH HÀNG MAY MẮN ĐOẠT GIẢI TRONG MINI GAME "GỬI HY VỌNG - NHẬN HẠNH PHÚC"

CÔNG BỐ DANH SÁCH KHÁCH HÀNG MAY MẮN ĐOẠT GIẢI TRONG MINI GAME

Các bạn ơi! Sau một tháng sôi nổi tham gia, chương trình mini game “Gửi Hy Vọng - Nhận Hạnh Phúc” chính thức kết thúc.

Đáp án chính xác từ ba câu hỏi về kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm của Bệnh Viện như sau:

Câu 1. Chương trình “Gửi Hy Vọng - Nhận Hạnh Phúc” hợp tác với Bệnh Viện Từ Dũ mang lại ưu đãi giảm giá công kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang sẽ dành cho bao nhiêu cặp vợ chồng?

B. 20 cặp vợ chồng

Câu 2. Khách hàng điều trị thụ tinh trong ống nghiệm (IVF) tại Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang được giảm giá bao nhiêu so với giá bao nhiêu so với giá thu của Bệnh Viện Từ Dũ

A. Giảm giá 30% các công kỹ thuật IVF

Câu 3. Theo Ths.BS. Hứa Văn Tấn Phó Giám Đốc - Trưởng khoa Hiếm Muộn Bệnh Viện chia sẻ khi tầm soát hiếm muộn cần khám đối tượng nào?

C. Cả vợ lẫn chồng

Ban Tổ Chức xin vui mừng thông báo danh sách những người chơi may mắn trúng giải (Danh sách đính kèm).

CÁCH THỨC NHẬN GIẢI

Các bạn trúng thưởng vui lòng gửi tin nhắn vào Fanpage Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang thông tin nhận giải gồm:

- Họ tên

- Số điện thoại

- Số CMND

- Địa chỉ thường trú

Từ thời gian công bố giải thưởng sau 7 ngày, nếu khách hàng không gửi thông tin đầy đủ đúng thời hạn, Ban Tổ Chức xem như khách hàng từ chối nhận giải.

Mọi thắc mắc và tư vấn xin vui lòng liên hệ: 0916 00 92 93.

LƯU Ý:

• Gói khám sức khỏe có thời hạn sử dụng đến: 31/01/2019
  • Khách hàng khi nhận giải phải mang theo giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.
  • Phần thưởng được cấp cho người trúng thưởng hoặc người được chuyển nhượng, không được quy đổi thành tiền mặt.

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang cảm ơn quý khách hàng đã tham gia và hẹn gặp lại các bạn trong các chương trình Mini game tiếp theo !

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG