PHÒNG CHỐNG SỐT BẠI LIỆT Ở TRẺ EM

Sốt bại liệt là căn bệnh truyền nhiễm cấp tính, thường gặp ở trẻ em.

- Bệnh lây qua đường tiêu hóa, hô hấp và rất khó nhận biết nếu không phát hiện kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm có thể dẫn đến tử vong.

-  Khi trẻ có các dấu hiệu:

+ Sốt, đau họng.

+ Buồn nôn.

+ Tê cứng tay chân.

+ Đau chi và cơ bắp,..

-Bố Mẹ cần chú ý và đưa trẻ đến ngay các cơ sơ y tế để được khám điều trị sớm nhất.

- Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện cho bé, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang cung cấp vaccine 6 trong 1, cùng lúc ngăn ngừa 6 bệnh: bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm màng não, viêm gan B và đặc biệt là sốt bại liệt.

- Nhân Ngày "Thế Giới đấu tranh phòng chống bệnh Bại Liệt( 24 - 10)" Hãy bảo vệ Bé yêu ngay từ hôm nay bằng cách tiêm vaccine – phương pháp chủ động phòng bệnh hiệu quả và an toàn nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG