LỊCH TIÊM PHÒNG ĐẦY ĐỦ CHO MẸ BẦU

- Bên cạnh việc xây dựng chế độ dinh dưỡng nghỉ ngơi hợp lý, tiêm phòng cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng được khuyến cáo trước và trong giai đoạn mang thai, giúp Mẹ Bầu và Bé Yêu được bảo vệ khỏi các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, hạn chế tối đa nguy cơ dị tật thai nhi.

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang hiện đang cung cấp dịch vụ chủng ngừa với đa dạng các loại vaccine dành cho Mẹ Bầu. Khi đến tiêm phòng tại Bệnh Viện Mẹ Bầu sẽ nhận được những lợi ích sau:
+ Bác sĩ chuyên khoa thăm khám, sàng lọc đầy đủ các vấn đề về thể trạng và sức khỏe, tư vấn về vaccine phòng bệnh và phác đồ tiêm cụ thể
+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp , tận tâm và chu đáo
+ 100% khách hàng tiêm chủng được theo dõi 30 phút sau tiêm và đánh giá lại sức khỏe trước khi ra về
+ Vaccine được nhập khẩu và bảo quản đạt tiêu chuẩn GSP, giữ vaccine trong điều kiện tốt nhất để đảm bảo chất lượng.

- Cùng Phòng Tiêm Ngừa cập nhật ngay những mũi tiêm ngừa quan trọng dành cho Mẹ Bầu trước khi mang thai và trong giai đoạn mang thai nhé!

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Website: www.benhvienhanhphuc.com