HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI - NGHĨA CỬ CAO ĐẸP MÙA DỊCH BỆNH.

Trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút corona đang diễn biến phức tạp, kéo theo tình trạng thiếu máu cho điều trị càng trầm trọng hơn. Sáng ngày 13/02/2020, không chỉ Ban Giám Đốc, các y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế Bệnh Viện, mà cả những cô bác nuôi bệnh, người nhà , sinh viên tình nguyện… đã rất nhiệt tình động viên nhau cùng tham gia hiến máu tình nguyện.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng, bàn và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi, đám cưới và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 người, đám cướiTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi, bàn, trẻ em và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 2 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 6 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 4 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, trong nhàQua xét nghiệm sàng lọc, ngày hội hiến máu tình nguyện đã tiếp nhận được 154 đơn vị máu. Những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những người kém may mắn, mang đến niềm tin, niềm hy vọng cho sự sống của con người.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang ngồi và trẻ emTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi, bàn và trẻ emTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi, bàn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang ngồi và trong nhàNhân ngày hội, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang, Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, và Bệnh Viện Huyết Học - Truyền Máu Cần Thơ xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả tình nguyện viên đã tham gia hiến máu nhân đạo. Hy vọng đây sẽ là hoạt động thường quy mà cán bộ nhân viên dưới “Mái Nhà Hạnh Phúc” thực hiện nhằm lan tỏa tình yêu thương và mang hạnh phúc đến cộng đồng.

GIỌT MÁU HẠNH PHÚC - GIỌT MÁU CỦA SẺ CHIA

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93