CÔNG BỐ KẾT QUẢ KIỂM TRA, ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG BỆNH VIỆN NĂM 2019 CỦA SỞ Y TẾ AN GIANG.

Hòa chung với khí thế tưng bừng, vui tươi nhân dịp Lễ Kỷ Niệm 22 Năm Thành Lập. Sáng ngày 05/12/2019, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang đã tiếp Đoàn kiểm tra Sở Y Tế An Giang đến kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh Viện năm 2019. Đoàn công tác do BS CKII Trịnh Hữu Thọ - Phó Giám Đốc Sở Y Tế An Giang làm Trưởng đoàn. Tiếp đoàn kiểm tra có TS BS Lư Quốc Hùng – Tổng Giám đốc Bệnh Viện, các Phó Giám Đốc, Trưởng / Phó các phòng, khoa cùng cán bộ nhân viên Bệnh viện.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi và trong nhà

Cụ thể, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc đạt 3.69/5 điểm về kết quả kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2019. Thực hiện đầy đủ 82/83 tiêu chí, tương đương 99% số lượng tiêu chí đề ra, tổng số điểm của các tiêu chí áp dụng là 307.

Những kết quả phấn khởi trên góp phần tạo động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh Viện tiếp tục hoàn thiện chất lượng và an toàn cho người bệnh, khách hàng trong thời gian tới.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 14 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và văn bản

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang ngồi và bànTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi, bàn và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồiTrong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, đám đông, bàn và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: hoa và thực vậtTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang đứng, bộ vét và giàyTrong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng, đám cưới, đám đông và ngoài trờiTrong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cườiTrong hình ảnh có thể có: 2 người, giày và văn bảnTrong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, văn bảnBệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang gởi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn tin yêu. Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang sẽ mãi là lựa chọn hàng đầu của Khách Hàng trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ gia đình và người thân.

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93