CHỤP NHŨ ẢNH - KỸ THUẬT TẦM SOÁT VÀ CHẨN ĐOÁN SỚM CÁC BỆNH VÚ LÀNH TÍNH VÀ ÁC TÍNH

- Ung thư vú là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu ở nữ giới. Tuy nhiên, chị em hoàn toàn có thể phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời để bảo vệ sức khỏe bản thân.

- Theo BS.CKI Nguyễn Lý Bích Ngọc – Trưởng Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh chia sẻ “Các bệnh lý tuyến vú nói chung và ung thư vú nói riêng có thể phát hiện sớm và điều trị bệnh kịp thời bằng kỹ thuật chụp nhũ ảnh, siêu âm và các xét nghiệm sàng lọc”.

- Chụp nhũ ảnh là một kỹ thuật chụp X-quang đặc biệt dành cho tuyến vú, được dùng để hỗ trợ chẩn đoán các bệnh lý tuyến vú ở phụ nữ, cho phép Bác sĩ chẩn đoán hình ảnh phát hiện các tổn thương bất thường trong vú ở giai đoạn sớm, khi việc điều trị còn dễ dàng.

- Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang với đội ngũ Bác sĩ, KTV giàu kinh nghiệm cùng Hệ thống máy nhũ ảnh mammography hiện đại giúp kiểm tra tầm soát bệnh chuẩn xác, an toàn và hiệu quả.

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93