CHẠY THẬN NHÂN TẠO – NÂNG CAO SỨC KHỎE

Chạy thận nhân tạo là phương pháp phổ biến trong việc điều trị suy thận giúp người bệnh cải thiện sức khỏe khi quả thận – cửa ngõ đào thải chất độc hoạt động không còn hiệu quả.

Thực hiện chạy thận nhân tạo tại Bệnh Viên Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang.

Cùng sự phát triển toàn diện của Bệnh Viện, gần 10 năm thành lập Khoa Thận Nhân Tạo Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ Y - Bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao đang là địa chỉ chạy thận tin cậy, chất lượng của khách hàng trong và ngoài tỉnh thông qua các dịch vụ chuyên khoa:

- Khám và điều trị các bệnh về thận.

- Chạy thận định kỳ.

- Chạy thận cấp cứu.

Đặc biệt việc áp dụng thanh toán Bảo Hiểm Y Tế trong suốt quá trình chạy thận giúp người bệnh tiết kiệm chi phí, an tâm điều trị.

* Liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG