BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG TÍCH CỰC, CHỦ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP COVID-19 (nCoV)

Dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang diễn biến phức tạp và được sự quan tâm theo dõi đặc biệt từ người dân trong và ngoài nước. Hiện tại, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang chưa ghi nhận trường hợp nhiễm COVID-19.
Trong "cuộc chiến" chống dịch, Bệnh Viện luôn chủ động triển khai giải pháp trong công tác phòng ngừa:

+ Bệnh Viện triển khai thực hiện sàng lọc, theo dõi sát ngay từ ban đầu khi bệnh nhân đến khám. Nếu trường hợp có dấu hiệu nghi ngờ nhiễm virus sẽ thực hiện cách ly và áp dụng phương pháp xử lý theo hướng dẫn của Bộ Y Tế.

+ Duy trì các chốt kiểm dịch COVID-19, hằng ngày sàng lọc, đo thân nhiệt cho 100% Khách Hàng, thân nhân và nhân viên y tế.

+ Hướng dẫn sát khuẩn tay nhanh đúng cách và chuẩn bị khẩu trang miễn phí cho Khách Hàng có dấu hiệu ho, sốt, khó thở...

+ Chân thành cảm ơn Quý Khách Hàng và thân nhân đã phối hợp với Bệnh Viện trong công tác phòng chống dịch. Với những nỗ lực này, hy vọng rằng Quý Khách Hàng và thân nhân sẽ an toàn khi đến thăm khám và điều trị tại Bệnh Viện.

+ Song song với công tác phòng chống dịch bệnh là cuộc chiến chống thông tin giả. Hãy là những Khách Hàng thông thái trong chiến dịch phòng chống COVID-19 (nCoV) bằng cách lựa chọn và đọc thông tin trên trang thông tin chính thống của:
+ Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang: http://benhvienhanhphuc.com
+ Fanpage chính thức của Bệnh Viện.

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Website: www.benhvienhanhphuc.com