6 CÁCH KHỞI ĐỘNG NGÀY MỚI TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG MÀ KHÔNG CẦN CÀ PHÊ

6 CÁCH KHỞI ĐỘNG NGÀY MỚI TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG MÀ KHÔNG CẦN CÀ PHÊ

6 CÁCH KHỞI ĐỘNG NGÀY MỚI TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG MÀ KHÔNG CẦN CÀ PHÊ

Không cần đến cà phê, các cách đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn khởi đầu một ngày mới tỉnh táo và tràn đầy năng lượng.

Không có mô tả.

 1️⃣Tập yoga Dành một chút thời gian tập yoga vào buổi sáng có thể cải thiện đáng kể mức năng lượng. Yoga sẽ đánh thức cơ thể bạn bằng cách cải thiện tuần hoàn và giảm bớt tình trạng căng cứng hoặc đau nhức, đồng thời tạo ra endorphin dễ chịu giúp đánh thức não bộ.
 2️⃣ Đi bộ ngoài trời Đi bộ buổi sáng bên ngoài ngắm nhìn bầu trời, cây cối, thiên nhiên… giúp tâm hồn bạn thư thái hơn. Vận động nhẹ nhàng làm tăng nhịp tim cũng đánh thức cơ thể bạn và tăng cường năng lượng.
  3️⃣Nghe bài nhạc vui tươi Nghe các bài nhạc vui tươi vào buổi sáng có thể mang lại một số lợi ích cho bạn, đặc biệt là khi vừa nghe nhạc vừa tập thể dục. Theo một nghiên cứu gần đây, âm nhạc có nhịp độ cao tương đương với khoảng 170 nhịp tim mỗi phút có thể thúc đẩy tâm trạng trước khi tập thể dục, giảm bớt cảm giác đau mỏi trong quá trình tập luyện, đồng thời cải thiện hiệu suất và độ bền.
  4️⃣ Uống nước Sau một đêm dài, cơ thể bạn có xu hướng bị thiếu nước khiến cho năng lượng bị kém đi. Hãy bắt đầu ngày mới bằng một cốc nước ấm, pha thêm chanh hoặc mật ong tùy thích, giúp cơ thể thêm sảng khoái.
  5️⃣ Liệu pháp hương thơm Sử dụng dầu thơm hoặc tinh dầu để xông hơi, xoa bóp hoặc tắm trị liệu có thể hiệu quả đối với một số người. Hoặc chỉ cần tắm bằng các loại xà bông, sữa tắm hương cam, quýt cũng làm cơ thể tỉnh táo và thư giãn hơn. 
6️⃣Bữa sáng đủ chất Một bữa sáng đủ chất bao gồm chất đạm, chất béo lành mạnh và các thực phẩm giàu chất xơ sẽ giải phóng đường vào máu với tốc độ chậm hơn, cung cấp năng lượng cho một ngày mới năng động. 
𝑁𝑔𝑢𝑜̂̀𝑛: 𝐵𝑎́𝑜 𝐿𝑎𝑜 Đ𝑜̣̂𝑛𝑔