VUI HỘI TRĂNG RẰM TẠI MÁI NHÀ HẠNH PHÚC

VUI HỘI TRĂNG RẰM TẠI MÁI NHÀ HẠNH PHÚC

VUI HỘI TRĂNG RẰM TẠI MÁI NHÀ HẠNH PHÚC

Tùng dinh dinh cắc tùng dinh dinh. Em rước đèn này đến cung trăng” không khí nhộn nhịp thổi bùng lên niềm vui cho các em nhỏ tại Khoa Nhi Bệnh Viện trong đêm Rằm tháng Tám.

Hóa thân thành Chú Cuội, Chị Hằng và Thỏ Ngọc, đội ngũ nhân viên y tế mang ánh sáng lung linh qua những chiếc lồng đèn xinh xắn đến các Bé nội trú tại Khoa. Món quà nhỏ trên tay, nụ cười tươi tắn trên môi, hòa cùng tiếng reo hò vỗ tay của các em tạo nên bức tranh đầy sắc màu hạnh phúc.

Mến chúc các em có mùa Tết Trung Thu nhiều niềm vui, mau chóng hồi phục sức khoẻ. Thương chúc các gia đình đoàn viên an lành, ấm áp.
Mùa Trăng năm nay đầy ấp tình yêu thương, đó là sự tận tâm của các Bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên y tế, chiến sĩ bộ đội - những anh hùng thầm lặng đã vững tay chèo để mang đến sự yên bình cho đất nước. Đó là sự tin tưởng và đồng lòng chung tay của mỗi người dân trong cuộc chiến chống đại dịch. Tất cả tạo nên một mùa Trung Thu ý nghĩa hơn bao giờ hết.Cùng theo dõi đêm rước đèn của Chị Hằng, Chú Cuội, Thỏ Ngọc và những Thiên thần nhỏ tại Mái Nhà Hạnh Phúc nhé!