THÔNG BÁO THỜI GIAN KHÁM CHỮA BỆNH

Thời gian khám bệnh là một yếu tố rất quan trọng, sự hài lòng của khách hàng về thời gian là một trong những tiêu chí chính để đánh giá chất lượng, hình ảnh Bệnh Viện.

- Với mục tiêu nâng cao sự hài lòng của khách hàng, tiết kiệm thời gian khám bệnh, mang đến sứ mệnh chăm sóc tận tâm an toàn, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang xin thông báo thời gian khám chữa bệnh đến quý khách hàng như sau:

+ Khám Bảo Hiểm Y Tế bắt số lúc 5h30 sáng. Bắt đầu khám lúc 6h tất cả các ngày trong tuần và Lễ, Tết.

+ Khám Dịch Vụ 24/24.

- Với nỗ lực phát triển không ngừng, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang hy vọng sẽ là nơi khách hàng có thể gởi trọn niềm tin khi đến khám, chữa bệnh.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG

Cấp cứu: 1900 92 93