QUÀ TẶNG TRI ÂN - 21 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN - GIÁNG SINH 2019

RENG RENG RENG tiếng chuông báo hiệu một mùa giáng sinh hạnh phúc đã đến tràn ngập khắp mọi nơi.

Hoà cùng bầu không khí ấm áp ấy là chuỗi các hoạt động tri ân với quà tặng bất ngờ, dễ thương và ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang.

Thời gian: duy nhất ngày 25/12/2018.

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang xin kính chúc Quý Khách có một mùa giáng sinh an lành tràn ngập hạnh phúc bên gia đình bạn bè và những người thân yêu

Xin gửi đến quý đồng nghiệp - những người anh em trong mái nhà Hạnh Phúc những lời chúc thân thương, luôn bình an tràn đầy sức khoẻ. Mái nhà Hạnh Phúc vẫn mãi là điểm tựa vững chắc, bình yên cùng thấp lên ánh sáng chân chính trong hành trình hoàn thiện sức khoẻ cộng đồng.

🌟 GIÁNG SINH RỘN RÀNG - NGẬP TRÀN HẠNH PHÚC 🌟

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG