MÁI ẤM CÔNG ĐOÀN - BIẾN ƯỚC MƠ VỀ NHỮNG TỔ ẤM VỮNG CHÃI TRỞ THÀNH SỰ THẬT

Vào ngày 11/11/2020, Liên Đoàn Lao Động tỉnh, Công Đoàn Ngành Y Tế phối hợp với Công Đoàn Cơ Sở Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc trao "Mái ấm công đoàn" cho Cô Nguyễn Thị Dúng.
Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trong nhà

Tại buổi trao nhà có sự đồng hành của đại diện Công Đoàn cấp trên: Ông Hồ Văn Thông Em - Phó Chủ tịch Công Đoàn Ngành Y Tế, Ông Trần Minh Trí - Công Đoàn Ngành Y Tế. Về phía Công Đoàn Cơ Sở có Ông Lữ Minh Tín - Phó Chủ tịch Công Đoàn Cơ Sở cùng một số đồng chí khác.
Luôn tiếp nhận và san sẻ những vất vả của cán bộ công nhân viên, Công Đoàn Ngành Y Tế An Giang kết hợp Công Đoàn Cơ Sở Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc thường xuyên tổ chức chương trình “Mái ấm công đoàn” trao nhiều phần quà, xây dựng nhà ở với tổng giá trị hàng trăm triệu đồng.
Hình ảnh có thể có: ngoài trời
Sau bao nỗ lực vượt qua khó khăn, cùng sự hỗ trợ kịp thời từ Công Đoàn, chung tay của tập thể Bệnh Viện đã biến ước mơ của những đồng nghiệp thân thương về một ngôi nhà vững chãi trở thành sự thật. Thấp thoáng bên mỗi ngôi nhà vươn cao cùng phần quà trao tay là nụ cười hòa lẫn giọt nước mắt hạnh phúc.
Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công Đoàn Ngành Y Tế An Giang cùng các thành viên trong đại gia đình Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc đã luôn đồng hành vì sự phát triển toàn diện của Bệnh Viện. Tin rằng “Mái ấm công đoàn” sẽ càng phát triển hơn nữa, trở thành điểm tựa vững chắc, giúp hiện thực hoá ước mơ an cư - lạc nghiệp.
Hình ảnh có thể có: ngoài trời

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93