GỬI HY VỌNG – NHẬN HẠNH PHÚC: GIẢM 30% CÔNG KỸ THUẬT THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM

Thụ Tinh Trong Ống Nghiệm – Phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại, có tỉ lệ thành công cao nhất trong điều trị hiếm muộn hiện nay.

Với nổ lực mang đến nụ cười trẻ thơ, sưởi ấm trái tim khát khao hạnh phúc cho các ông Bố bà Mẹ mong con, khoa Hiếm Muộn hợp tác cùng Bệnh Viện Từ Dũ thực hiện chương trình “Gửi Hy Vọng – Nhận Hạnh Phúc” GIẢM 30% CÔNG KỸ THUẬT THỤ TINH TRONG ỐNG NGHIỆM.

Không cần lên tuyến trên, tin vui điều trị hiếm muộn ngay tại “Mái Nhà Hạnh Phúc” với dịch vụ y tế chất lượng:

Quá trình thăm khám, điều trị sẽ do các Bác Sĩ, Chuyên Gia khoa Hiếm Muộn của Bệnh Viện Từ Dũ và Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc trực tiếp thực hiện.

Hệ thống phòng ốc, trang thiết bị được lắp đầy đủ, tiên tiến, đúng yêu cầu kỹ thuật.

Phác đồ điều trị hiệu quả giúp giảm chi phí, tiết kiệm thời gian.

Rất nhiều gia đình nộp hồ sơ đăng ký và sẵn sàng cùng chúng tôi khởi động hành trình chào đón con yêu, vậy còn bạn thì sao? “Cơ Hội Hôm Nay, Hạnh Phúc Ngày Mai” liên hệ ngay để được tư vấn!

Hưởng ứng ngày “Dân Số Thế Giới 11/07”, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang gửi lời chúc đến những cặp vợ chồng mong con sẽ sớm đón thêm thành viên mới về với gia đình.