ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN ĐẠI HỌC AN GIANG BỔ SUNG KIẾN THỨC GIÁO DỤC SỨC KHOẺ GIỚI TÍNH - BẢO VỆ BẢN THÂN

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang rất vinh hạnh khi được kết hợp với Đại Diện Đoàn Cơ Sở - Sở Công Thương - Sở Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn - Khoa Ngoại Ngữ Trường Đại Học An Giang hỗ trợ cung cấp những kiến thức y tế về sức khoẻ giới tính và kiểm tra mắt miễn phí cho các bạn sinh viên, giúp các bạn chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khoẻ bản thân, bạn bè và tự tin hơn trong cuộc sống.

Tại buổi trò chuyện vào lúc 14h hôm nay, Ths.BS Hứa Văn Tấn - Phó Giám Đốc đã gặp gỡ hơn 120 sinh viên chia sẻ những kiến thức y tế cơ bản về quan hệ tình dục trước hôn nhân, xu hướng tình dục, phòng tránh viêm nhiễm đường sinh sản và các bệnh lây truyền qua đường tình dục… Những thông tin bổ ích này được các bạn sinh viên hào hứng đón nhận và tích cực đặt nhiều câu hỏi cởi mở bày tỏ quan điểm của bản thân.