DẠ DÀY KHỎE – SỐNG TRẺ, SỐNG VUI

Xã hội hiện đại, con người trở nên bận rộn và hình thành nhiều thói quen: ăn uống không điều đặn căng thẳng, mất ngủ,…Các yếu tố này tổn hại trực tiếp đến dạ dày và hệ tiêu hóa, thường xuyên gây ra các cơn đau vùng thượng vị, đầy bụng, khó tiêu,…ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống.

Thực tế nhiều khách hàng còn chủ quan, bỏ qua dấu hiệu đau dạ dày, không thăm khám và điều trị sớm khiến bệnh trở nên nặng hơn, gây ra các biến chứng nguy hiểm như loét dạ dày, ung thư dạ dày có thể dẫn đến tử vong.

Nội Soi là phương pháp giúp phát hiện chính xác các tổn thương dạ dày, đặc biệt tầm soát sớm vi khuẩn Helicobacter pylori (Hp) – Nguyên nhân chính gây ung thư dạ dày. Tuy nhiên nhiều người lo ngại vì cảm giác nôn nao, kích thích và đau.

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang ngoài Nội Soi truyền thống còn áp dụng phương pháp:

- Nội Soi Dạ Dày Không Đau.

- Nội Soi Dạ Dày Qua Đường Mũi.

- Test Vi khuẩn Helicobacter pylori Qua Hơi Thở.

Khách hàng sẽ cảm thấy an toàn và dễ chịu, góp phần mang lại hiệu quả chẩn đoán cao nhất.

Vì sức khỏe chính mình, hãy thực hiện Tầm Soát Dạ Dày ngay hôm nay và cùng Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang bỏ túi những bí quyết sau đây để có một dạ dày luôn khỏe mạnh!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG