CHƯƠNG TRÌNH GỬI HY VỌNG – NHẬN HẠNH PHÚC

Gửi Hy Vọng – Nhân Hạnh Phúc chương trình ưu đãi đặc biệt giảm 30% công thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm dành cho các cặp vợ chồng hiếm muộn. Hợp tác điều trị bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm ( IVF) cùng Bệnh Viện Từ Dũ là bước tiến lớn giúp Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang hiện thực hóa được giấc mơ làm Cha Mẹ  cho các cặp vợ chồng mong con, thực hiện tại Khoa Hiếm Muộn – Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang.

Đối tượng tham gia chương trình là các cặp vợ chồng mong con trên một năm; các cặp vợ chồng đã được chỉ định thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm trước đó, hoặc các cặp vợ chồng thực hiện thụ tinh nhân tạo nhưng không thành công.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH BAO GỒM:

- Giấy đăng ký kết hôn.

- Giấy CMND hoặc Hộ chiếu của vợ và chồng.

- Hồ sơ đã khám hiếm muộn của vợ và chồng trước đó (nếu có).

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ NHƯ SAU:

- Đến khám và đăng ký trực tiếp tại quầy tiếp nhận bệnh của Bệnh Viện.

- Gửi hồ sơ qua đường bưu điện:

+ Địa chỉ: 234 Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang.

+ Số điện thoại: 0916 00 92 93.

- Thời gian: 09h ngày 02/12/2018 đến 17h ngày 31/12/2018,  thời gian được tính hợp lệ là ngày đóng dấu bưu điện, không phải ngày Bệnh Viện nhận hồ sơ.

MỘT SỐ LƯU Ý:

- Toàn bộ hồ sơ sẽ được cho vào phong bì, bên ngoài ghi rõ:

+ Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình “GỬI HY VỌNG – NHẬN HẠNH PHÚC”

- Nơi tiếp nhận hồ sơ: Quầy nhận bệnh tại Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang.

+ Trong trường hợp hồ sơ chưa được nhận tham gia, ban tổ chức sẽ không gửi trả lại hồ sơ.

+ Trường hợp số lượng hồ sơ hợp lệ đạt hơn 20 bộ hồ sơ, các hồ sơ sẽ được chọn theo thứ tự thời gian (căn cứ vào thời gian được nhận tại Bệnh Viện hoặc dấu bưu điện)

- Bệnh Viện sẽ liên hệ với khách hàng qua số điện thoại đăng ký và chọn ra 20 hồ sơ đủ điều kiện tham gia.