BÁC SĨ CHUYÊN KHOA "BẮT BỆNH" XƯƠNG KHỚP - DẠ DÀY NHƯ THẾ NÀO?

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA

BÁC SĨ CHUYÊN KHOA "BẮT BỆNH" XƯƠNG KHỚP - DẠ DÀY NHƯ THẾ NÀO?

Sáng nay ngày 21/12, Hội thảo với chuyên đề Xương Khớp - Dạ Dày đã diễn ra thành công tốt đẹp, chính thức khép lại chuỗi Hội Thảo Y Khoa năm 2019 tại Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang.

Vốn thu hút được sự quan tâm, gần 90 khách mời là những Cô Chú trên 40 tuổi. Mọi người đã được trang bị nhiều kiến thức bổ ích về cách nhận biết, phòng ngừa và điều trị bệnh Xương khớp - Dạ dày bằng sự tư vấn nhiệt tình của BS.CKI Nguyễn Ngọc Tuấn - Trưởng khoa nội tổng hợp.

“Lần trước đi nghe hội thảo tại bệnh viện, Cô thích lắm, cho nên lần này Cô cũng sắp xếp thời gian để tham gia, vừa bổ ích lại có quà” - đó là lời tâm sự của một Khách Hàng Hạnh Phúc vào sáng hôm nay.

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang thật sự phấn khởi vì nhận được sự quan tâm, yêu mến từ quý Khách Hàng. Đó cũng là động lực giúp Hạnh Phúc mang đến nhiều cơ hội chăm sóc sức khoẻ toàn diện vì cộng đồng trong năm 2020.

Cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đẹp, đầy ý nghĩa tại Hội thảo nhé!

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93