GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ ngày 27 tháng 11 năm 1997 bởi Anh Hùng Lao Động, Thầy Thuốc Ưu Tú, Bác Sĩ Lư Đức Triều (hay còn gọi Bác Sĩ Lư Đình).

Là Bệnh Viện tư nhân đầu tiên tại Đồng Bằng Sông Cửu Long, suốt 20 năm thăng trầm phát triển đến nay Bệnh Viện đang là địa chỉ đáng tin cậy trong việc thăm khám và điều trị. Bệnh Viện có tổng diện tích sử dụng trên 18.000m­2 với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, cơ sở vật chất khang trang cùng đội ngũ Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức tạo môi trường thân thiện, tiện nghi và chuyên nghiệp cho người bệnh.

Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu. Bệnh Viện quy tụ đội ngũ nhân sự chất lượng cao, liên tục được đào tạo, với 90 Bác sĩ, trong đó khoảng 60% có trình độ sau đại học như Thạc sĩ, Chuyên khoa I, Chuyên khoa II…và hơn 20 Bác sĩ đang được đào tạo các chuyên ngành sau đại học. Đối với Bác sĩ ngoại viện phải kể đến sự phối hợp điều trị bệnh Tiết Niệu, bệnh Hiếm Muộn cùng các Bác sĩ đến từ Bệnh Viện Đại Học Y Dược và Bệnh Viện Từ Dũ.

Thời gian qua Bệnh Viện đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị y khoa hiện đại. Cụ thể có: máy MS CT-64 lát cắt thế hệ mới, siêu âm Doppler 3-4 chiều, hệ thống máy nội soi, đo loãng xương…và rất nhiều trang thiết bị tiên tiến khác.

Bệnh Viện nhận khám chữa bệnh bằng bảo hiểm y tế cho tất cả đối tượng, không cần chuyển tuyến theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Thực hiện thanh toán viện phí qua thẻ, giám sát người bệnh qua mạng nội bộ giúp quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng, minh bạch và tiết kiệm thời gian.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hàng đầu. Bệnh Viện tăng cường xây dựng cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ. Có hệ thống cấp thoát nước, đường nội bộ, hệ thống phòng cháy chữa cháy, vườn hoa cây cảnh, khu vui chơi trẻ em, căn tin, khu mua sắm phù hợp với mọi khách hàng. Tạo cảm giác thân thiện, nhẹ nhàng và thoải mái như đang đi nghĩ dưỡng.

Hơn nữa, đối với cộng đồng, Bệnh Viện luôn có ý thức trách nhiệm cao. Thực hiện các công trình phụ như: xây dựng trạm xử lý nước thải, lắp đặt lò đốt rác y tế, nghiêm túc trong công tác kiểm soát nhiễm khuẩn. Ngoài ra tăng cường tổ chức các chuyến thăm khám từ thiện, tặng quà cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn góp phần đảm bảo an sinh xã hội.

Bệnh Viện cũng rất coi trọng chăm lo đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên. Thường xuyên tổ chức vui chơi vào các ngày Lễ - Tết theo quy định, tham quan du lịch trong và ngoài nước, tạo điều kiện tối đa cho toàn nhân viên phát huy khả năng, trình độ và tay nghề. Khuyến khích nhân viên tham gia đầy đủ các hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, hoạt động xã hội do ngành Y Tế An Giang và các cơ quan khác phát động. Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang.

Với phương châm “Vì Sức Khỏe Của Bạn”, vì người bệnh, cho người bệnh. Cùng sự nỗ lực phát triển không ngừng, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang hy vọng sẽ mãi được đồng hành và góp thêm sức mạnh, là nơi khách hàng có thể gửi trọn niềm tin khi đến thăm khám và điều trị.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC -  AN GIANG

Địa chỉ: Số 234, Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang

Cấp Cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93

Chăm Sóc Khách Hàng: 0916 00 92 93

Fax: 02963 857 429

Email: benhviendakhoahanhphuc@gmail.com

Webside: www.benhvienhanhphuc.com

Facebook: www.facebook.com/BenhVienDaKhoaHanhPhuc.AnGiang/

Lí do bạn nên lựa chọn Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang

Có tính chuyên môn cao

Mỗi lĩnh vực là mỗi chuyên môn đều được Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang tập trung chuyên sâu chú trọng và không ngừng nâng cao năng lực.

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang là nơi tập trung của các chuyên gia, bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Tin chắc sẽ làm bạn hài lòng sau khi thăm khám và điều trị tại bệnh viện

Trang thiết bị hiện đại

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang thường xuyên nhập và cải tiến các trang thiết bị y tế hàng đầu phù hợp với xu hướng điều trị mới nhất và tiên tiến nhất, nhằm giúp khách hàng không phải di chuyển lên các tuyến bệnh viện trên vẫn có thể trải nghiệm công nghệ khám, chữa bệnh hiện đại và tối ưu nhất.

Nhiệt tình, ân cần và chu đáo

"Vì sức khỏe của bạn" luôn nhiệt tình, ân cần và chu đáo là phương châm mà mà Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang quan tâm đặc biệt nhất. Đến Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - Mang Hạnh Phúc Về Nhà

Phong cách chuyên nghiệp

Từ đăng kí đặt lịch tư vấn, quản lí thông tin bệnh nhân qua hệ thống điện tử cho đến quá trình tư vấn và điều trị được gói gọn trong "chuyên nghiệp" mà Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang mang đến cho khách hàng

Nhiều dịch vụ chăm sóc khách hàng

Lớp Tiền Sản, Hội Thảo Y Khoa, Cấp Cứu ngay tại nhà, hay các quà tặng dành cho Mẹ và Bé...Tất cả những điều ấy thay lời tri ân đến tất cả các khách hàng đã tin tưởng và yêu thương Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang trong suốt hơn 20 năm.