VACCINE NGỪA TIÊU CHẢY CẤP: GIẢI PHÁP CỦA MẸ - SỨC KHỎE CHO BÉ

Hiện nay, việc lựa chọn dịch vụ tiêm ngừa cho bé luôn được quan tâm hàng đầu. Bên cạnh vaccine 6 trong 1 đang được nhiều ông bố bà mẹ “Săn đón” trong việc ngăn ngừa các bệnh nguy hiểm: Bạch hầu, Ho gà, Uốn ván, Viêm gan B, Viêm màng não, Bại liệt cho trẻ em từ 2 tháng tuổi, thì vaccine Tiêu chảy cấp là chìa khoá vàng tạo lá chắn vững chắc bảo vệ bé.

Những ngày qua, tại khoa Nhi Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang trường hợp trẻ em nhập viện vì tiêu chảy cấp do virus Rota không ngừng gia tăng với các triệu chứng:

Đi ngoài phân lỏng, nhiều nước, có mùi tanh.
Đau bụng, nôn ói, biếng ăn.
Sốt cao liên tục, quấy khóc...

Đây là căn bệnh nguy hiểm, dễ lây truyền, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sự phát triển của bé.

Hãy chủ động phòng bệnh hiệu quả bằng cách đưa bé đến Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang uống ngừa vaccine Tiêu chảy cấp và được tư vấn miễn phí.

Luôn tuân thủ và thực hiện nghiêm ngặt quy trình an toàn tiêm chủng, hy vọng Bệnh Viện sẽ là nơi mang đến những mũi tiêm chất lượng giúp bé phát triển toàn diện!