THOÁI HÓA CỘT SỐNG THẮT LƯNG – HỒI CHUÔNG CẢNH BÁO GIỚI TRẺ!

Bạn đang lo lắng, đau đớn vì căn bệnh thời đại mang tên – Thoái Hóa Cột Sống Thắt Lưng với những triệu chứng không mời mà đến:

- Đau lưng dữ dội hoặc âm ỉ.

- Đau ở phần cột sống thắt lưng, khó cúi gập người.

- Xuất hiện chứng co cứng cơ cạnh cột sống.

Dù bạn là ai? Nhân viên văn phòng, nông dân hay người lao động cũng khó thoát khỏi tầm tay của căn bệnh nguy hiểm này.

Theo ThS.BS Lê Thái Long, Trưởng Khoa Chấn Thương Chỉnh Hình Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang: Bệnh đang ngày càng trẻ hóa. Nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến teo cơ, đau liên tục vùng cột sống thắt lưng gây khó khăn trong sinh hoạt, vận động”.

Bác sĩ cho biết, tùy vào mức độ, bệnh có thể được điều trị bằng nhiều cách. Hiện nay, Bệnh Viện thực hiện đa dạng các phương pháp như dùng thuốc nội khoa, tập vật lý trị liệu…mang lại hiệu quả và an toàn cao.

Đừng để Thoái Hóa Cột Sống Thắt Lưng ảnh hưởng đến sức khỏe, cuộc sống gia đình bạn, liên hệ ngay để được tư vấn!