TẦM SOÁT ĐÁI THÁO ĐƯỜNG THAI KỲ - NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG CHỐNG ĐÁI THÁO ĐƯỜNG 14/11/2019

Đái tháo đường thai kỳ là tình trạng tăng đường huyết khi mang thai, được chẩn đoán ở quý II thai kỳ, nếu không theo dõi và tái khám định kỳ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe Mẹ và bé như: sanh non, sẩy thai, thai lưu,…

Ths. BS Văn Thị Uyên chia sẻ “Mẹ Bầu cần theo dõi và tái khám thai đúng lịch hẹn nhằm phát hiện và kiểm soát hiệu quả Đái Tháo Đường trong thai kỳ tránh các yếu tố nguy cơ xuất hiện ở thai nhi và thai phụ”.

Ngay từ những tháng đầu thai kỳ, Mẹ Bầu Hạnh Phúc sẽ được các Bác Sĩ chuyên khoa Sản quản lý theo dõi và tiến hành thực hiện các xét nghiệm tầm soát Đái Tháo Đường Thai Kỳ.

+ Xét nghiệm đường huyết Glucose,
+ HbA1c,
+ Nghiệm pháp dung nạp đường huyết (thường từ 24 – 28 tuần thai)
+..

Thông qua kết quả xét nghiệm, các Bác Sĩ Khoa Sản sẽ đồng hành cùng Mẹ Bầu lên kế hoạch cho các bước tiếp theo của hành trình khám thai an toàn và hiệu quả!

Hưởng ứng ngày “Thế Giới Phòng Chống Đái Tháo Đường 14/11/2019” Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang đã cụ thể hóa thông điệp bằng những hành động thiết thực trong theo dõi và kiểm soát đường huyết trước và sau sanh. Hy vọng Bệnh Viện sẽ mãi là lựa chọn hàng đầu của Khách Hàng trong việc chăm sóc sức khỏe người thân và cộng đồng!

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93