SINH HOẠT CHUYÊN MÔN ĐIỀU DƯỠNG: PHẪU THUẬT ĐỤC THỦY TINH THỂ (CƯỜM ĐÁ) BẰNG SIÊU ÂM – PHACO

Sinh hoạt chuyên môn là hoạt động không thể thiếu trong Bệnh Viện. Đây là cơ hội để Điều Dưỡng, Kỹ Thuật Viên cập nhật kiến thức, kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng khám – chữa bệnh.

Với chủ đề “Phẫu Thuật Đục Thuỷ Tinh Thể Bằng Siêu Âm - Phaco” do BS.CKI Nguyễn Văn Luận, Trưởng Khoa Mắt trình bày cùng sự hướng dẫn từ ThS. ĐD Nguyễn Thị Hoài Phương, Điều Dưỡng Trưởng Bệnh Viện buổi sinh hoạt đã thu hút hơn 100 nhân viên từ nhiều khoa, phòng đến tham dự.

Mổ Phaco trong điều trị đục thủy tinh thể là phương pháp hiện đại có nhiều ưu điểm vượt trội:

An toàn, hiệu quả ít biến chứng.

Thời gian phẫu thuật ngắn, hồi phục nhanh.

Vết mổ nhỏ, không đau…

BS.CKI Nguyễn Văn Luận chia sẻ Khoa Mắt thường xuyên tổ chức các đợt mổ mắt thường quy, trung bình từ 1-2 tuần. Các Phẫu Thuật Viên đều là những Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chi phí được thanh toán Bảo Hiểm Y Tế theo đúng quy định nên rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và điều trị thành công.

Buổi sinh hoạt kết thúc trong bầu không khí vui tươi, sôi động. Hy vọng, thông tin về bệnh đục thủy tinh thể, dấu hiệu, cách phòng tránh... sẽ là kiến thức bổ ích giúp làm giàu “Cẩm Nang Chăm Sóc Sức Khỏe” cho đội ngũ nhân viên Bệnh Viện.