RỤNG TÓC NHIỀU - CÓ ĐÁNG LO NGẠI?

🌈 𝐑𝐔̣𝐍𝐆 𝐓𝐎́𝐂 𝐍𝐇𝐈𝐄̂̀𝐔 – 𝐂𝐎́ Đ𝐀́𝐍𝐆 𝐋𝐎 𝐍𝐆𝐀̣𝐈 ? 🌈

Rụng tóc là một tình trạng sinh lý bình thường xảy ra ở tất cả mọi người. Tuy nhiên, nhiều người trong chúng ta gặp phải vấn đề tóc rụng nhiều quá mức. Vậy khi nào là rụng tóc nhiều quá mức bình thường và tóc rụng nhiều có phải là bệnh hay không?

Những dấu hiệu và triệu chứng của rụng tóc:

➡Tóc rụng nhiều (> 100 sợi/ngày), nhất là khi ngủ dậy, gội đầu và vuốt tóc, chải tóc;

➡Tóc con yếu, mảnh, xoăn hoặc không có tóc con;

➡Tóc mảnh và thưa dần, thấy rõ da đầu ở nữ giới;

➡Tóc rụng thành từng mảng, có thể gây hói ở nam giới.

👩‍⚕️Theo 𝐵𝑆 𝐶𝐾𝐼 𝑃ℎ𝑎̣𝑚 𝑇ℎ𝑖̣ 𝐻𝑎̉𝑖 𝑄𝑢𝑦̀𝑛ℎ – 𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝐾ℎ𝑜𝑎 𝐾ℎ𝑎́𝑚 𝐵𝑒̣̂𝑛ℎ chia sẻ “ Rụng tóc có thể do nhiều nguyên nhân như di truyền, thiếu máu, suy nhược căng thẳng stress kéo dài, mất ngủ, hậu covid, sử dụng các loại sản phẩm dầu gội, thuốc nhuộm quá nhiều không phù hợp, các bệnh lý da đầu, nấm, gàu … việc tìm được nguyên nhân chính gây rụng tóc sẽ giúp cho bệnh nhân biết cách khắc phục triệt để nhằm có một mái tóc dày, chắc khỏe hơn. Để có thể đánh giá chẩn đoán và điều trị phù hợp, bạn nên gặp bác sĩ chuyên khoa da liễu để được thăm khám và tư vấn”

Tạm biệt nỗi lo sợ và ám ảnh về rụng tóc hãy đến ngay Phòng Khám Da Liễu - Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc để được các Bác sĩ chuyên khoa thăm khám nhằm giúp giảm bớt đi những lo lắng về vấn đề điều trị rụng tóc nhé.

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang

Hotline Cấp Cứu/ Đặt Lịch Khám: 19 00 92 93