MẮT KÍNH HẠNH PHÚC "GIẢM GIÁ 20% GỌNG KÍNH”

MẮT KÍNH HẠNH PHÚC

MẮT KÍNH HẠNH PHÚC "GIẢM GIÁ 20% GỌNG KÍNH”

- Bạn là giáo viên, học sinh - sinh viên thường xuyên đọc sách, tiếp xúc với các thiết bị điện tử chiếu sáng. Bạn không có nhiều thời gian chăm sóc đôi mắt, làm thị lực ngày càng kém.

- Mắt kính là cận vệ cải thiện thị lực hiệu quả, giúp mắt không đau nhức, nhìn rõ, thoải mái hơn. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng mắt kính nhưng việc lựa chọn nơi uy tín, chất lượng và đáng tin cậy là điều không dễ dàng.

- Mắt kính Hạnh Phúc với hệ thống máy đo khúc xạ hiện đại, đảm bảo kết quả đo chính xác, mang đến mắt kính chất lượng, thẩm mỹ:

+ Tầm nhìn tốt, tăng độ sáng cho mắt.

+ Trong suốt có độ bền cao.

+ Chống chói, chống trầy xước, chống bụi bẩn.

+ Chống nước tốt khi đi mưa.

- Nhân dịp kỷ niệm 21 năm thành lập Bệnh Viện và chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam, thay lời cảm ơn đến quý khách hàng đã tin tưởng và chọn lựa các dịch vụ tại bệnh viện từ ngày 01/11/2018 đến hết ngày 30/11/2018 Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc An Giang tổ chức chương trình ưu đãi “GIẢM GIÁ 20% GỌNG KÍNH” cho Giáo Viên, Học Sinh, Sinh Viên.

Mang theo thẻ giáo viên, thẻ học sinh, sinh viên khi đến cắt kính.

MẮT SÁNG NGỜI SÁNG TƯƠNG LAI

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG