LẮNG NGHE HƠI THỞ BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐO CHỨC NĂNG HÔ HẤP

Nếu bạn đang có những biểu hiện lạ như: khó thở, khò khè, ngồi thở, thở ra khó khăn, ho đờm kéo dài, ho khan kéo dài,.... kèm theo những lo lắng về các bệnh lý tổn thương của phổi.

Đo chức năng hô hấp (Phế dung ký) – là xét nghiệm giúp bạn có thể tầm soát, chẩn đoán và theo dõi bệnh lý hô hấp như hen suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính và bệnh phổi hạn chế.

Vậy bạn cần chuẩn bị những gì trước khi thực hiện đo chức năng hô hấp?

+ Không dùng thuốc giãn phế quản, thuốc chẹn Beta Adrenergic trong vòng 6 giờ trước khi đo chức năng hô hấp.
+ Đã ăn no sau 2h.
+ Sử dụng đồ uống có cồn thì sẽ đo chức năng hô hấp sau 4h.
+ Vừa hút thuốc sẽ đo sau 1h. Tốt nhất không nên hút thuốc trong vòng 24h trước khi đo chức năng hô hấp.

- Thực hiện Đo Chức Năng Hô Hấp tại Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang sẽ giúp bạn xoá tan những lo lắng, thông qua sự hướng dẫn tận tình chu đáo của nhân viên y tế và hệ thống máy móc hiện đại. Nhanh chóng xua tan những lo lắng khi chức năng hô hấp của bạn ngày đêm “Thổn thức”.

Cấp cứu/Đặt lịch khám: 1900 92 93