KHI NHÀ CÓ BÉ TRAI, MẸ NÊN LƯU Ý CÁC DẤU HIỆU CỦA HẸP BAO QUY ĐẦU!

Mẹ đã nghe thấy "Hẹp bao quy đầu" ở bé trai nhiều lần rồi nhưng làm sao để biết bé nhà mình có đang mắc phải tình trạng này hay không?

Hẹp bao quy đầu là tình trạng hẹp lỗ mở của bao quy đầu làm cho bao quy đầu không thể tách rời khỏi quy đầu, nếu không sớm phát hiện và điều trị có thể dẫn đến viêm đường tiết niệu tái đi tái lại, ảnh hưởng chức năng thận, suy thận, ảnh hưởng chức năng sinh sản khi trưởng thành và thậm chí dẫn tới ung thư dương vật.

Vì thế, các Ông Bố Bà Mẹ không nên bỏ qua các dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở trẻ như:

+ Rặn, quấy khóc, đỏ mặt, phồng bao quy đầu khi tiểu
+ Thường xuyên đưa tay vào sờ bộ phận sinh dục do ngứa và viêm nhiễm
+ Có nhiều chất bợn trắng trong bao quy đầu
+ Dùng tay không thể tuột bao quy đầu lên được hoặc tuột lên ít không tới rãnh quy đầu

Nếu Bé yêu có một trong các dấu hiệu trên, đừng quá lo lắng nhé!

Khoa Ngoại Tổng Quát – Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang với đội ngũ Y Bác Sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp các Ông Bố Bà Mẹ xua tan nỗi lo hẹp bao quy đầu bảo vệ Bé yêu tránh các biến chứng về sau.

CÙNG CON YÊU PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93