KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO SƯ PHẠM Y HỌC CƠ BẢN CHO GIẢNG VIÊN ĐÀO TẠO LIÊN TỤC

Nhằm trang bị kỹ năng sư phạm y học cho cán bộ y Bác Sĩ, Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang phối hợp cùng Trung tâm phát triển nhân lực và hỗ trợ hành nghề y tế - HMHP tổ chức khóa học đào tạo sư phạm y học cơ bản (từ ngày 06/06/2019-12/09/2019).

Tham gia khoá học các học viên được giảng viên trang bị kiến thức cơ bản về phương pháp y học và xây dựng chương trình, tài liệu đào tạo liên tục, áp dụng được kiến thức sư phạm y học trong giảng dạy và xây dựng chương trình đào tạo liên tục theo đúng chuyên ngành.

Sau khoá học, học viên sẽ áp dụng được kiến thức sư phạm y học trong giảng dạy và xây dựng chương trình đào tạo theo chuyên ngành của mình. Kết thúc khoá học viên đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo liên tục theo quy định.

Song song đó hôm nay 25/09/2019 nhân ngày Dược Sĩ Thế Giới Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc – An Giang kính chúc Quý Dược Sĩ dồi dào sức khỏe, niềm vui, thuận lợi trong cuộc sống để tiếp tục đồng hành cùng Bệnh Viện trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Cấp cứu/ Đặt Lịch Khám: 1900 92 93