HỘI THẢO Y KHOA - HÀNH TRÌNH GỬI HY VỌNG NHẬN HẠNH PHÚC.

- Trở thành những ông bố bà mẹ là đều tuyệt vời nhất mà các cặp vợ chồng luôn mơ ước. Nhưng:

Bạn đang mong con trên 1 năm.

Hơn 1 năm mong đợi bạn vẫn chưa đón thêm thành viên thứ hai cho gia đình.

Bạn lo lắng, phân vân trong việc lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp: Thụ tinh nhân tạo (IUI), thụ tinh trong ống nghiệm (IVF),…và còn nhiều câu hỏi chưa lời giải đáp?

- Đến ngay buổi gặp gỡ giao lưu với Ths.BS. Hứa Văn Tấn - Phó Giám Đốc - Trưởng Khoa Hiếm Muộn và BS. CKI. Hồ Công Khanh - Phó Khoa Sản để cùng tìm hiểu và bỏ túi thêm nhiều kiến thức, bí quyết bổ ích trong hành trình chào đón con yêu.

Thời gian: 9h, chủ nhật ngày 13/01/2019.

Địa điểm: Hội Trường Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang.

- Ngoài việc giúp bạn trả lời những câu hỏi, tham gia buổi trò chuyện bạn còn nhận ngay những bất ngờ thú vị:

Tư vấn trực tiếp từ Bác Sĩ Chuyên Khoa.

Quà tặng bất ngờ.

Đặc biệt: Nhận voucher giảm 30% công kỹ thuật thụ tinh trong ống nghiệm.

- Nếu các cặp vợ chồng mong con đang hy vọng đón thêm thành viên mới trong năm “ Heo vàng 2019” thì đừng bỏ qua cuộc hẹn hôm chủ nhật này nhé!

Liên hệ ngay để được tư vấn cụ thể:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG