HỘI THẢO NHÃN KHOA - MẮT SÁNG CHÀO XUÂN THÚ VỊ NHƯ THẾ NÀO

Buổi hội thảo vào sáng chủ nhật ngày 16/12/2018 với sự tham gia giao lưu giữa BS.CKI Nguyễn Văn Luận và BS. Hồ Thanh Ngàn với hơn 100 khách mời tham dự đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Nhiều câu hỏi về tật khúc xạ của mắt và bí kíp bảo vệ mắt khoẻ chào đón giáng sinh và năm mới 2019 sắp đến đã được các Bác Sĩ Chuyên Khoa tận tình giải đáp trong bầu không khí vui tươi.

Tại buổi hội thảo, không chỉ Khách Hàng được kiểm tra và tư vấn mắt miễn phí mà còn nhận voucher giảm 20% gọng kính và các phần quà hấp dẫn.

Bệnh Viện Đa Khoa Hạnh Phúc - An Giang mong muốn Khách Hàng quan tâm hơn đến vấn đề chăm sóc mắt, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ mắt, tạo điều kiện giúp Khách Hàng được trao đổi tư vấn từ các Bác Sĩ Nhãn Khoa uy tín.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HẠNH PHÚC AN GIANG